Làm sao để có nhiều sữa đây các m e ít sữa quá

4 Các câu trả lời

cùng cảnh ngộ, sau nhiều cách k hiệu quả mình thấy chỉ có ngủ nhiều và uống lợi sữa là tăng sữa đc chút, à ăn cháo yến mạch nữa, cho bé ti mẹ nhiều cũng là cách các bác sĩ khuyên nhưng mà mình k áp dụng đc, bé nhà mình mút mãi k ra sữa chán bỏ ti mẹ lun rồi giờ chỉ u sữa mẹ hút ra bình và sct thôi :))) còn mình thì từ bỏ k sân si với cái dú nữa bớt stress kệ nó muốn cho nhiêu sữa thì cho, mẹ k lo bị tắc sữa càng khoẻ

Tâm lý thoải mái. Ăn đồ nhiều dinh dưỡng. Ăn uống lúc ấm nóng. Kiêng lạnh, kiêng thực phẩm gây mất sữa (tra mạng)

Cũng tùy cơ địa, người nhiều người ít nữa mom nên mom đừng quá căng thẳng

cho bé ti nhiều kết hợp hút kích sữa đúng giờ