Nay e đc 39tuần 1 ngày r mà chưa có j ht mom nào nhã vía cho e với ạ

12 Các câu trả lời

Nhả vía cho mom, mình cungcg 39t1 ngày đẻ đây, mom chuẩn bị tâm lý đi, khả năng nay mai thôi, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

mk ms sinh bé dc 5d,vào viện mở 8p lúc 9h30 mà 9h56 mk sinh xong oy.nhả vía cho m sinh thườg sinh nhah cho m nhé

7mo ago

nhả vía cho m nha

39w3d em bé chào đời. Nhả vía cho mom chuyển dạ sanh thường nhanh

Chúc mom sớm chuyển dạ sanh thường mẹ trông con vuông nha

mình 39w4d sinh đây m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

mình 38w5d sinh rồi, mình sinh thường nhanh gọn lắm 😆😆😆

chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom dễ sinh nhé chúc mom mẹ tròn con vuông

7mo ago

da cảm ơn mom

Chúc m sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông

nhả vía sinh thường nhanh co m nè