Trẻ gần 1 tháng tuổi hay vặt đỏ mình. Đặt xuống nôi là khóc. Trớ sữa mà vẫn đòi uống phải làm sao ạ?

11 Các câu trả lời

Đang khó ở đó mà. Mình bế bé lên dỗ, ẵm đi sang ko gian khác. Cho bé nằm dóc nghiêng để tránh trào ra mũi. Cjo bé ăn theo giờ đi

vặn mình là hiện tượng bình thường mom ạ, còn trớ thì sau ăn mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

cho bé nằm nơi thoáng mát. đừng cho bé bú no wa bú xong vỗ ợ hơi xong cho bú tiếp

con minh cũng vặn minh giư lăm..minh bổ sung vitamin d nên giảm roi bạn

tất cả những cái mom nói đều là sinh lý bt của trẻ sơ sinh

mẹ nên kiểm tra xem bé có khó chịu ở đâu không

bé khó nết đấy, y như bé nhà mk, haizz mệt lắm

ui. giống bé nhà e vậy ạ

Tầm nì hay vặn mk lm mom

vỗ ợ tránh trớ ạ