Cho e hỏi e 19 tuần hay cảm với đau đầu có cách nào giảm bớt mà k dùg thuốc k ạ

10 Các câu trả lời

Hay cảm thì m chăm súc miệng nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý xem sao. Đau đầu thì có thể do m đang thiếu máu thiếu sắt đấy

Uống nhiều nước và bổ sung thêm vitamin á mom đợt mình bị đau dữ lắm nói bs cho bổ sung thêm

uống nước cam, uống nhiều nước lọc, tắm nước tía tô ấm nữa xem sao

Súc miệng bằng nước muối sly, uống chanh mật ong pha ấm xem nhé m

bạn vô nhà thuoc long châu có loại bán cho bầu uong hay lam .

uống nước cam thường xuyên để tăng đề kháng

Bầu hay bị đau đầu đó mom bsung sắt mom nhé

cưng quất với đường phèn uống mom ạ

tập yoga, thư giãn đầu óc mom ạ

ngủ nghĩ đầy đủ nha mom