36w 6 ngày.tâm trạng lo lắng bất an. Co cách nào để giảm đi nỗi lo chỉ mình với.

9 Các câu trả lời

Nghe kinh địa tạng vương bồ tát, chú đại bi nhé mom. Thả lỏng ra. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Những tuần cuối tâm trạng khj nào cũng bồn chồn lắm nè. Mom nghe nhạc mozart, suy nghĩ tích cực lên nè. Cố lên mom nhé

những lúc đó mình thường nghe nhạc với đọc truyện cười

cố lên mom. con đầu ai cũng hồi hộp lo lâng

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

nghe nhạc, xem phim hài ấy mom

Xem phim, nghe nhạc m à

do tâm lý mom thoi

Xem phim hài mom