Các mom cho e hỏi, bầu 8w thì nên bổ sung gì ạ. E đag dùng mỗi elevit ạ.

8 Các câu trả lời

Chủ yếu do chế độ ăn uống nữa m. Ăn nhiều dinh dưỡng, chia nhỏ các bữa chứ không ăn no dồn. Còn muốn biết chắc thì đến phòng khám lớn/ bvien làm xét nghiệm máu thì biết lượng sắt canxi ra sao rồi thì bsi kê đơn cho

8w thì bsung axit folic, sắt mom ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Theo bsĩ kê nha mom, còn lại mình chỉ bổ sung bằng thực phẩm thôi

ăn uống đầy đủ nữa mom ạ

Dùng elevit là ok rồi mom

Bổ sung thêm sắt m

procare diamon nè m

bổ sung sắt