Be nhà Em 1 mth17 ngày bú mẹ hoàn toàn, né đi phân có bọt vs nhầy như này có sao k ạ!

3 Các câu trả lời

Bọt và xanh. Xanh này có thể do bú sữa đầu quá nhiều. Mẹ hạn chế tinh bột như cơm, bánh mì, xoi,… và ko ăn ngọt. Nếu sữa nhiều thì vắt bỏ bớt sữa đầu ra hãy cho con bú. Bé nhà mình vừa rồi cũng đi như vậy. Mình điều chỉnh lại thì bé đi bình thường. Bạn lo lắng nữa thì có thể đem đi khám

7mo ago

Em cảm ơn Mom ạ!!

cái này nên đi BS kiểm tra nha Mom, vì bé đi có bọt với nhầy là k tốt nhé.

qt