Thai được ba tuần ra máu có phải máu báo thai không a các mom

Các mom cho ý kiến a.e lo quá

13 Các câu trả lời

đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình không biết thai ba tuần là ntn vì khi biết có thai cũng phải hơn 4t rôi

ra máu báo thì là đc chuẩn 1th 4t nhé khoảng 1t sau s.â sẽ thấy

M cũng k rõ.m bầu 2 đứa rùi mà chả có dấu hiệu gì.hj

Ra nhiều hay ít m, có bị đau bụng k, m nên đi khám nhé

mình đi khám cũng đã là 5 tuần. cũng k bít sao luôn

Ra 1 ít thì đúng còn ra nhiều m nên đi khám nhé

có thể bị động thai.b đi khám thử nha

thai 3 tuần mới nghe á mom

đi khám bs sớm đi mom ơi