Quả Dứa & Quả Dừa

Các mom cho mình hỏi xíu ạ. Mẹ bầu tuần thứ bao nhiêu thì được ăn quả dứa vậy ạ? Vs cả uống dk nước dừa nữa ạ. Mong được chia sẻ ☺️

21 Các câu trả lời

Dứa theo mình đọc có thể ăn ở tam cá nguyệt t2 nên mình vẫn ăn vài lát 1 tuần nha. Còn mom có thể tham khảo thêm hoặc hỏi ý bác sĩ. Còn tuần cuối ăn để kích thích co bóp tử cung để sinh á

Dừa thì sau 3 tháng đầu từ tuần thứ 14 trở đi tuần uống 2 lần Dứa thì cũng sau 3 tháng đầu nhưng mỗi lần ăn chỉ ăn ít không ăn thường xuyên ạ, nếu kỹ thì cũng k nên ăn luôn

Dứa thì k nên ăn nhiều. Mà có ăn thì ăn 1-2 miếng nhỏ cho đỡ thèm, ăn gọt bỏ lõi và mắt. Ăn cơm no rồi hãy ăn dứa. Còn dừa thì 12w là uống đc nha mom

dứa gần đẻ hãy ăn mom ạ ,ổn nhất từ tuần 37trở đi còn dừa sau 3th đầu là uống đk nha

từ tháng thứ 5 của thai kỳ mẹ nhé. giúp lượng nước ối nhiều hơn con sạch sẽ nữa

Dừa thì tầm 6 tháng nha Mom tuần uống 2 trái thôi Dứa thì nào gần sáng á Mom hãy ăn

Thôi xong …dừa thì em lười uống mà dứa em chén liên tục 😢😢e mới 21tuan

mình bầu 3 đứa 13 tuần đã uống dừa còn ăn dứa 38 tuần trở đi thì ăn

dừa thì từ 20w là uống dc nè mom dứa thì 38w mom ăn để dễ sinh

dứa gần sinh mẹ hẵng ăn còn dừa thì 4 tháng là uống đc rồi nhé