lần đâu mang bầu nhiều điều chưa biết huhu

Các mom cho mình hỏi với tiêm uôn ván ở tuần thư bảo nhiêu của thai kì vây ạ mũi 1 tuần bn và mũi 2 tuần bn ạ tkanks m.n nhìu ạ

12 Các câu trả lời

20t ah m. truoc sinh 1th. cách nhau 1th giữa 2 mũi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mũi 1: 20-28w. mũi 2: 24-32w mỗi mũi cách nhau ít nhất 1 tháng. muộn nhất, tiêm xong trc 34w là ổn

24-26 tuần mũi 1, mũi 2 tiêm trước sinh 1 tháng hoặc có thể tiêm ngay sau mũi 1 1 tháng

moi mui cach nhau 1 thang la dc m tiem truoc khi sinh 1 thang. bau thang thu 5 la tien dc oy

Sau tuần 22 là tiêm dk và cách nhau 1 tháng tiêm hết trước sunh 1 tháng là ok

Miễn sau Mũi đầu trên 20w và mũi cuối cách khi sinh 1 tháq là ok nha m

tiêm từ tuần 20 trở đi m. mũi 1 cách mũi 2: 1 tháng

4y ago

Dạ cảm ơn m

tuần 26 mũi 1, mũi 2 cách mũi 1 7_10 ngày.

mũi 1 tháng t5 mũi 2 là tháng t7

65k/mũi tiêm tư trạm xá free