Cho mình xin ý kien

Các mom cho mình hỏi Vạch đậm như vậy thì thai đã được bao nhiêu tuần tuổi rồi ạ Mình đã có nếp tẻ không muốn có bé thứ 3 Mà do kinh nguyệt không đều nên không để ý và giờ nằm mơ thấy bãn thân mang bầu gần sanh . Linh cảm nên thử và lên 2v

Cho mình xin ý kien
12 Các câu trả lời

E mong con gan ca nam nay ko co ne mom ... mom nha via 2 vach cho mink mom nhe .. thanh tam xin via 2 vach

đi siêu âm bác sĩ tính cho chứ đến kì kinh p còn k nhớ thì ai biết mà tính cho p đc

Như này thai khoảng 5w rồi m , mình cũng đậm i vậy đó

Nhìn vạch sao đoán dc m 😅. M đi siêu âm cho rõ nhé

đi khám mới bít bao nhiu tuần chứ mom

siêu âm moi biết nhiêu tuần

mom đi khám cho chắc ạ

Đi siêu âm cho rõ m ơi

chắc cũng dk 4-5tuan

đi khám chưa m