Thai 6w6d ra dịch nâu đen

Các mom cho mình hỏi thai nhà mình đã có tim thai lúc 6w1d, trước thời điểm 6w1d này mình có bị ra dịch nâu nguyên 1 tuần, khám bs bảo thai bình thường không vấn đề gì. Nhưng giờ tới độ 3 ngày trước cho tới giờ mình bắt đầu bị ra dịch nâu đen, mấy hôm rồi không hết, không gặp tình trạng đau bụng như đợt ra dịch nâu. Mình mới khám cách đây có 5-6 ngày thôi, mà mình lo quá không biết có bị gì không? Các mom có kinh nghiệm cho mình ít lời khuyên với. Mình cũng tính mai đi khám rồi, nhưng giờ vẫn lo quá.

18 Các câu trả lời

có mom nào chỉ bị đau bụng râm râm 2 tuần mà không ra dịch k ạ..em tập đầu lo quá..em ms 5w thôi ạ

12mo ago

bth mà mom