Kinh Nghiệm Đi Sinh

Các mom cho mình hỏi là nếu mình chỉ định bác sĩ mình đang theo khám để đỡ đẻ cho mình luôn thì mình nên đưa phong bì bồi dưỡng trước hay là sau khi sinh xong. Và thường mình sẽ bồi dưỡng bao nhiêu ạ?

3 Các câu trả lời

T trước khi sinh sẽ làm việc rõ ràng với bs. Mọi thứ đều được nói chuyện rõ ràng, thẳng thắn M nên tham khảo M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Tùy ở đó là đâu và bs đó như thế nào nữa m...

Tuy bv va Nhân viên o do nua m