Sữa công thức cho bé

Các mom cho mình hỏi có mom nào đã cho bé dùng qua dòng sữa VINLAC của VN chưa. Cho mình xin ít review với ạ, cám ơn mn

Sữa công thức cho bé
26 Các câu trả lời

sữa này có sử dụng rồi mà bé ko hợp tác. chuyển qua modilac của Pháp thì trộm vía hơn

bé mình đang dùng nè, tv con hợp tác loại này, phân đẹp đi ngoài đều, ko táo bón

nghe nói loại này tốt lắm, mà ở tphcm ko có bán, chỉ có ở hà nội thôi.

mình định dùng mà nghe ng bán bảo ít thành phần sữa non nên mình k mua nữa

Chưa m ạ. M dùng sữa nan cho con thử..Mình thì dùng glico của nhật

em nghe nói sữa này tốt á mom.. mà em chưa dùng thử..

Mình k dùng loại nay nên k giúp dc mom

mh dùng rồi, ms đổi sữa khác rồi

M chưa dùng thử mà hóng review

này chắc của vingroup rồi