Thai nhi quay đầu tuần bao nhiêu?

Các mom cho mình hỏi có bé nào quay đầu muộn sau 35w không ạ? Mình bầu tập 2 bé được 35w5d mà bs bảo chưa quay đầu nhưng khi em ở nhà hoặc nghe tiếng nấc thì toàn nằm ở bụng dưới ạ.

7 Các câu trả lời

Nghe nói là có. M tra Youtube các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên xem, chứ sợ thai càng to càng khó quay. Chứ như nhà em chưa bao giờ có quay đầu nên đẻ mổ.

6mo ago

mình có lên mạng search các động tác để bé quay đầu nhưng bs trên đó đều khuyến cáo là thực hiện khi thai trên 36w ạ với lại mình cũng k dám tập sợ ảnh hưởng đến bé 🙁

Mình thì 30w là em bé quay đầu rồi. Lúc ngồi cứ cảm giác bụng trên đạp mạnh + nhiều

6mo ago

Có người trễ hơn Á m, m đừng lo lắng quá , suy nghĩ nhiều k tốt cho 2 mẹ con đâu. Chúc m may mắn

M nói chuyện dỗ dành con quay đầu, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới xem nhé m

mình nè 36w2 ngày mới siêu âm hôm qua bé mới quây đầu á

6mo ago

có nha mom con gái ơi quay đầu xuống đi con rồi đưa tay xuống

Đi sa bs bảo thai thuận là quay đầu á mom

6mo ago

Là mông ở dưới â kk, gần sanh siu âm mới bit lúa đó ntn â mom

Mk 36 tuần mới quay đầu

cũng hơi muộn á