bao nhiêu tuần thì thai nhi quay đầu

Các mom cho e hỏi là thường thì tuần thứ bao nhiêu là e bé sẽ quay đầu ạ, bé nhà e 33w3d rồi nhưng vẫn chưa xoay. Đi siêu âm bsi bảo đầu to, đo chu vi đầu mà tương đương với bé 37w cơ ạ. Có mẹ nào gặp trường hợp này mà sau con vẫn quay không ạ. E tập đầu hoang mang quá ah, chỉ sợ dính ăn dao. Có mom nào biết bài tập thể dục nào hay làm cách nào để e bé quay thì mách e với em ạ. E cảm ơn .

bao nhiêu tuần thì thai nhi quay đầu
7 Các câu trả lời

nếu mom muốn hỏi bao nhiêu tuần thai nhi quay đầu thì k có mốc thời gian cố định đâu, vì còn phụ thuộc vào cơ địa của mẹ và còn do ebe nữa. bầu con so thì sẽ quay sớm hơn, thường ở tuần 34, 35. con dạ thì muộn hơn từ tuần 36, 37. nhưng vẫn có tr,h quay sớm từ trc tuần 30 hoặc là k quay thì sẽ phải mổ. Bé nhà mom đầu to nếu có quay thì lúc sinh thường cũng sẽ vất vả nên cũng đừng quá lo lắng về vde ngôi thai

Mom hỏi thai bao nhiêu tuần thì quay đầu thì mình có đọc bài của TAP, từ cỡ 28-36 tuần là quay đầu tùy vào từng bé đó mom, kể cả 1 mẹ nhưng lần mang thai đầu và sau thì thời gian quay đầu cũng khác nhau luôn. Mình hồi đó bé quay đầu từ tuần 28.nhưng chu vi đầu to là cũng hơi lo .hôm vào viện để cũng có chị chu vi đầu to con đang dốc xuống mở 4phân rồi truyền kích đẻ xong vẫn phải mổ đấy

Thường thai nhi sẽ quay đầu từ 34-35 có bé thì quay sớm hơn28-30 đã quay có bé muộn hơn chậm nhất là tầm 36w. Nên m đợi thêm 1-2w nữa khám lại nhé. M đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện thủ thì với con và uống thêm nước ấm lên nhé.

thường thì tầm này bé k quay đầu nữa mom, nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ xảy ra, mom đừng quá lo lắng vì nếu có ăn dao cũng k sao nhé

có bé 38, 39w mới quay đầu, m đừng lo quá. m đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện nhiều với bé

Mom nc vs bé đi, trc mình hay nc mà đi SÂ lại bé quay đầu ak

tùy ak m ơi. tầm 35, 36w