Bé 1m8d bị cảm

Các mom cho mình hỏi bé 1m8d bị cảm, nghẹt mũi mình làm sao cho bé mau hết v ạ? Chứ con khó thở ngó tội thương lắm 😭

8 Các câu trả lời

b mua cái này nè ( uong sáng tối mỗi lần 2,5ml) bổ sung thêm vitamin d3k2, rửa mũi bằng nứoc muối 0,9 + hút mũi, tằm nước gừng tỏi dầu tràm, xoa dầu tràm lòng bàn tay chân, ngực, Thái dương nhanh khỏi lắm ý

M chăm nhỏ mắt, mũi cho bé. Tắm xong xoa xíu xiu dầu tràm vào lòng bàn chân để giữ ấm. Nếu tình trạng kéo dài thì đi khám

m giả nén bỏ vào cái túi rơ lưỡi kìa để gần 2 bên gối của bé. để bé ngửi nhanh đở lắm

nhỏ nước muối kết hợp hút dịch mũi cho bé nếu có. nếu có sốt là phải uống hạ sốt

Mn nhỏ nc muối nhiều lần cho dịch nhầy loãng ra rồi hút cho con dễ chịu mn ak

Bạn mua vài thang thuốc bắc uống cho bé bú lại là ok, m toàn làm vậy

nhà mik cũng bị .Bs cũng cho hút vệ sinh mũi vs uống siro

Nhỏ nước muối rồi hút mũi cho bé đi bạn