Bé đầu dẹt

Các mom cho mk hỏi có mom nào con từng bị dẹt đầu, méo hay lệch k ạ, làm ntn để hết dk ạ và sau này bé lớn lên có hết dk k ạ. Hiện tại bé nhà e đag dk 2 tháng 8 ngày ạ.

Bé đầu dẹt
13 Các câu trả lời

Do đầu bé mới sinh còn mềm và chưa định hình được nên khi để nằm ở một tư thế không hợp lý hoặc kê gối sẽ dễ dẫn đến đầu bị méo, dẹt,...Cần kê khăn gối, điều chỉnh tư thế nằm cho bé chỗ nào bị dẹt thì tránh để bé nằm ngay phần đấy. Đây là việc rất cần chú ý với các mom mới có bé, không nên cho bé nằm gối, nếu nằm gối thì loại gối phải phù hợp (có khuyết ở giữa), và thường xuyên xoay trở bên nằm để đầu bé không bị méo, dẹt,...

bé moi 2m còn nhỏ nen minh có nắn đầu bé tròn lai mom neu dẹt ben trái thì minh cho bé nằm nghiêng sang phải tập từ từ là đầu bé tròn lại ha!khi nao đầu tròn roi mom để ý con neu bé nghiêng bên nào nhiều thì lo trở lại đừng để lau quá lại bị dẹt nua!

làm mẹo này nha m..canh buổi trưa lúc nhà đang kho cá ..m bế bé giả vờ húc đầu bé vào vách tường đọc là méo vuông vuông tròn..trai 7l gái 9l

lúc vừa sinh con em cũng méo đầu nè mom . xong bà em bế cháu kiểu dọng hờ vào tường 7 cái . ra tháng là đầu bé tròn luôn , nay con em được 5t rồi .

bé méo bên nào thì mình đổi cho con nằm quay hướng khác nha b. với mấy mẹo đụng đầu vào tuong có hiệu quả á.b làm thử đi

bé nhà mình cũng bị méo đầu, sửa mãi mà vẫn chưa hết, bé mình được 1 tháng 10 ngày

trông cái mặt yêu chưa kìa. Mẹ chịu khó kê gối với cho bé tập lẫy ấy.

thực ra, khi lớn lên tóc sẽ che kín hết ko nhìn thấy đầu tròn hay méo đâu m

hơn 1th chỉnh còn dễ chứ bé nhà mk dk hơn 2th r

mom xoa đầu bé nha, kê gối cho bé nằm nữa mom