Hỏi

Các mom cho mk hỏi bầu bn tuần thì nge pé đạp ạ, mk 18t mà ít thấy pé đạp quá, với mk đang pị ngứa ra khí hư nhìu, bs cho đặt thuốc rồi mà k thấy bớt k pk có ảnh hưởng j k ạ??

12 Các câu trả lời

20w rõ hơn..mom bị viêm phụ khoa thì mua bột ngâm về ngâm...trc e bị dùng bột ngâm là sạch hẳn r đó. Chỉ ngâm thôi k đặt hay uống gì đâu. E gt mấy mom đều khỏi r đó

4y ago

Mom mua bột ngâm phúc hưng đường dùng thử xem...hiệu quả đó, hơi mất thời gian thôi