Quá ngày dự sinh

Các mom cho m hỏi là m đã quá ngày dsk 3 ngày r mà chưa có dấu hiệu gì hết.bé vẫn máy bt liệu có sao k ạ

11 Các câu trả lời

đến viện cho yên tâm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám mới chắc nha m đừng ỷ y Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom đi bs kiểm tra đi. E tận 41w mới sinh ý.e sinh mỗ. Mà thường sinh mỗ sữa về chậm lắm. C mua hộp ngũ cốc uống sữa về nhanh lắm mua chổ zalo 08983242,11 loại có hạt kích sữa. E mới sinh nè sữa về nhanh lắm

để lâu khô nước ối thi co tiêu. mjnh chua toi ngày ma nuoc ối kug đã sệt roi. pai mổ gap day.

trễ một ngày là ik khám r.. này mom để tới 3 ngày dự zj

Mk cũng còn 3 ngày nữa mà chưa thấy gì ý bn

Đi khám m nhé..

nên đi khám nha b

4y ago

Bạn đã nghe lời mẹ ck khỏi đi thì lên đây hoi làm gì nữa? Bạn nên đi khám nếu quá ngày dự sanh.

K sao mom

ko sao m