E thành tâm xin vía bầu bé gái ạ.

Các mom cho hỏi e đi siêu âm bác sĩ bảo có thể con là con gái kêu e 20w siêu âm lại cho chắc vậy chắc là con gái phải k mom ạ? Nếu mon bầu con gái cho e xin vía con gái đc k ạ? # xin_vía_bé_gái

4 Các câu trả lời

Cũng chưa chắc hẳn đâu m ạ vì nhìu bé zai trym bé rụt vào trong nên sa nhìn ko rõ nhưng chúc m đạt đk mog muốn nha,mình đag bầu bé gái nên cho m chút vía nè

e hui 12w bs bảo gai xin gai that ak du luc mang bầu cái bụng nhon quất ai cũng nói con trai

mình cho vía gái nè 💪

cho vía bé gái nè

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhiều lắm ạ 🥰