Em trâu mk đc 13m rồi lỡ dính thì làm thế nào hả các mom em lo quá,đẻ nữa thì kt vkck chưa ổn

7 Các câu trả lời

lỡ r thì ph ráng đẻ thôi chứ ko thể nào nghỉ đến phương án bỏ đc nha mom. 1 sinh linh bé nhỏ đó mom ơi, ko có bất kì lý do nào để bào chữa cho việc bỏ con mình ht. mình mong mom suy nghĩ thấu đáo. mình cũng trong trường hợp như mom thôi. ck lm cty nhà có mỗi ck mình lm ra tiền, bé gái lớn vừa đc 13m mình cũng dính bé sau 1m mấy r thì khi biết zk ck cũng đắn đo là vừa mừng vừa lo chứ ko hề nghĩ đến việc bỏ con.... và giờ mình bầu gần sanh r. zk ck con cái vấn vui vẻ hp chỉ cần mình thấy đủ là đủ. mong mom giữ bé

Mom ơi mình con đc 5,5 tháng đã bầu r.k có lí do gì mà mình phải bỏ con cả.bao nhiêu mà k đủ hả mom .mình k có quyền cuóp đi quyền sống của nh đứa bé đc.hãy cho con đc sống như bao đứa trẻ khác mom nhé.mình cũng v nè bé đầu 18th và bé 2 cũng đc 3 tháng r

nếu chưa muốn có con nữa thì lẽ ra ngay từ đầu mom phải sử dụng biện pháp phòng tránh chứ ko phải để bây h có con rồi lại có ý định vứt bỏ như vậy. Đó là sát nhân đấy mom à

gắng thôi mom ơi. Lỡ rồi thì sinh thôi, khổ trc sướng sau mom ai

Em cg z be dc 18thang em bau lai 3thang máy r

cảm ơn các mom đã động viên ạ

Đẻ 1l nuôi lun Mom, cực 1l là xong