Em trâu mk đc 13m rồi lỡ dính thì làm thế nào hả các mom em lo quá,đẻ nữa thì kt vkck chưa ổn

7 Các câu trả lời

Mom ơi mình con đc 5,5 tháng đã bầu r.k có lí do gì mà mình phải bỏ con cả.bao nhiêu mà k đủ hả mom .mình k có quyền cuóp đi quyền sống của nh đứa bé đc.hãy cho con đc sống như bao đứa trẻ khác mom nhé.mình cũng v nè bé đầu 18th và bé 2 cũng đc 3 tháng r