Bé nhà dc 5th. Bị tướt 2 ngày r. Bé vẫn bú ngủ chơi bt. Có cách nào khắc phục ko cm

8 Các câu trả lời

có thể sắp mọc răng m. tướt thì chịu khó rửa ráy con sạch sẽ thôi mom. nếu con bú mẹ thì mom ăn củ vào, bớt ăn rau lại 1 tí để con bú vào đỡ tướt

Có thể con đi tướt mọc răng , m xem thêm các triệu chứng lợi sưng hoặc sốt nhẹ xem.Còn con đi tướt kéo dài tới 1 tuần thì phải cho đi khám m à

chắc do bé mọc răng,chịu khó vệ sinh cho bé, đừng ăn đồ mát nhiều nè m

bé đi nhiều lần k m? m thử uống lá búp ổi rồi cho con bú xem sao

2y ago

tướt 1 ngày 2,3l thôi mom

chắc là bé tướt mọc răng đó

chắc bé sắp mọc răng đo m

Có thể bé mọc răng đó Mom

mom thử xem bé mọc răng k