Các mom ơi sau sinh 2 tháng có thể ăn quả óc chó vs sầu riêng ,măng cụt ko ạ

6 Các câu trả lời

Óc chó sinh xong ăn ok mom, sầu riêng măng cụt mom thèm thì ăn vài miếng cũng đc nè. đừng ăn quá nhiều là được thôi. Mình sinh xong thích j ăn đó chứ chẳng kiêng, ăn lượng vừa phải và con vẫn bth ko vde j

Ăn dc óc chó thì dc măng cụt thì m k rõ còn sầu riêng thì k nên m ạ

Ăn được quả óc chó thôi m ơi.sầu riêng, măng cụt không nên ăn

óc chó ăn tốt còn sầu riêng và măng cụt thì k nên ăn nhé m

Óc Chó thôi Mom nè

Óc chó thôi mom