Các mom cho mình hỏi các mom dùng phương pháp gì để trị rạn nứt sau sinh vậy ạ

12 Các câu trả lời

Tẩy da chết + bôi dầu bio thường xuyên + tập thể dục cho săn gọn vào. Không hết hẳn nhưng mờ rõ luôn ạ.

Khó trị lắm mom. Phải trị lúc mang bầu á. Mình k biết nên bây giờ bôi đủ thứ mà nó chỉ mờ thôi k hết

Dần da sẽ thu vào mom ạ. Nhưng nếu rạn nhiều quá thì sẽ k thu đc như cũ đâu

mom làm rượu nghệ gấc hạ thổ 3th10 ngày nhé. an toàn hiệu quả lắm

mh k bị nhưng thấy nhiều m chia sẻ dùng dầu dừa m nha

trị lúc chưa bị thôi mom ,chứ sinh xong k hết đâu

Khó trị mom à mk ở đùi vẫn như vậy kệ thôi

mom dùng dầu dừa hoặc lòng trắng trứng gà á

cái đó k trị đc đâu mom ak. nó mờ đi thôi

mom bôi kem rạn bio chỉ mờ nhẹ thoii