Em bầu 14w mà mất ngủ gần tháng nay rồi kb có cách gì để giúp ngủ ngon k ạ

7 Các câu trả lời

mất ngủ nhiều ảnh hưởng đến cả mẹ và bé mom nhé. mom thử uống 1 cốc sữa ấm trước khi đi ngủ , ngâm chân bằng nước ấm thêm gừng và chút muối trước khi ngủ thử xem

Mom ngâm chân nước gừng ấm, maxa trước khi đi ngủ. Trc m hay bật nhạc thiền, nhạc tĩnh tâm hoặc chú Đại Bi để dễ đưa mìh vào giấc ngủ hơn đó mom

m tập yoga nhẹ nhàng, buổi tối đi ngủ ngâm chân vs nc muối ấm kết hợp massage và nên sử dụng gối bầu cho dễ ngủ m nha

Tối mom uống sữa ấm , nghe nhạc thư giản trc khi ngủ xem s

Mom nhờ ck massage cho r uống 1 cốc nx ấm thử xem nha mom

Ăn hạt sen mom à

đẩy bài ạ