Em bầu tháng t2 mà táo bón quá .các mom cho e lời khuyên .e dag uống sữa bầu HAKADO và sắt prenatal

8 Các câu trả lời

mom ăn sữa chua với khoai lang, chuối tiêu chín ấy cũng giúp tiêu hóa tốt với lại xem thử có phải do thuốc sắt không, rồi đổi loại xem sao nha mom.

m ăn khoai lang, chuối và sữa chua. uống nhiều nc hơn ng bth m nha...m nên đổi sắt và canxi dạng nước...dễ hấp thụ mà k bị bón...

m ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua, uống nhiều nước, nếu tình trang k cải thiện, m đi khám hỏi bs để đổi loại sắt khác nha

Uống sắt là hay bị táo mom ạ mom ăn thêm đồ nhuận tràng như khoai lang, chè, bột sắn dây nhé ăn thêm sữa chua và rau xanh

M đi khám thai nói tình trạng với bác sĩ, bác sĩ kê cho m loại sắt dễ hấp thu hơn

mom ăn đu đủ chín, khoai lang, rau xanh nhiều, uống nhiều nước nhé

Bạn đổi sắt sang loại khác với uống nhiều nước ạ

mình uống ngũ cốc ngày 1 ly và ko bị bón nè

1y ago

cảm ơn mom nha.e cug vừa hết hộp sữa kia đag dùng ngũ cốc lạc lạc cug thấy cải thiện hơn .nhưng vẫn bị nóng trong nổi mụn