Gắt ngủ thật sự rất là mệt mỏi... ngày nào cũng 4 tiếng đêm nào cũng 4 tiếng tress thật sự

6 Các câu trả lời

mom xem kiếm ai thay đổi bồng bé mom ạk, chứ mjk ên chăm bé cực lắm mom ạk, mom cố giữ sức khoẻ để chăm cho bé nhé mom

Mình nuôi 2 đứa k đứa nào gắt ngủ hay quấy đêm trừ ốm hay tiêm phòng về. Nhả vía nuôi con dễ cho mom

2y ago

Oki mom. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

mom nhờ bà nội hay bà ngoại hoặc bố bé thay tay bế xem sao mom ak. một mình stress lắm

2y ago

kiếp sau làm đàn ông 😆

lúc e sinh bé thứ 2, đêm nào cũng 12h khuya đến 5h sáng. cái lưng muốn gãy luôn á

2y ago

chuẩn luôn. đúng như câu nói: nuôi con mới biết mẹ cha nuôi mình

mom cho bé ngủ sớm hơn xem ,thường thì quá giấc bé ms gắt ngủ

2y ago

vẫn vậy mom ơi.... ngủ sớm thì đc 30p lại dậy gắt

ban ngày m cho bé hoạt động nhiều nha

2y ago

nó ko chịu mom ơi... nhiều khi hoạt động xong rồi gắt ngủ hơn