Rụng tóc sau sinh bao lâu mới hết v các mom chứ e street quá

Các mom cho em xin ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

Hùi đó sinh xong mình gội bồ kết, sau 3 tháng gội clear rụng má ơi luôn á. Cái đổi qua Thái Dương xanh, trộm vía bớt hẳn. Thay vì 10 phần thì còn 3 phần. Mà cũng qua tháng thứ 4-5 mới đỡ. Mom xem thử nhen. Huhu

12mo ago

Hùi đó mình cũng sợ. Gội đầu k dám mở mắt vì nhìn thấy tóc rụng 😭

em nay đã gần 7 tháng mà tóc vẫn rụng nhiều... street đến mức sợ gội đầu... có mom nào có bí quyết giảm rụng tóc không ạ

Mình kệ nó rụng trọc luôn. Nhưng mà rụng sẽ mọc tóc mới đẹp hơn mà m. Lạc quan lên

Phải 3-4 tháng đó m