Có ai biết làm sao chữa rụng tóc sau sinh k ạ

E sinh dc 4 tháng mà giờ tóc e rụng nhiều quá đến nỗi e ko dám chải tóc lun, mà sáng nào trên giường cx thấy 1 đóng tóc ...e muốn trầm cảm lun có mom Nào bị rụng tóc sau sinh như e ko . E cx sd xịt bưởi mà ko hết. Mom nào sd gì hiệu quả thì mách cho e với ạ 😫😫

Có ai biết làm sao chữa rụng tóc sau sinh   k ạ
7 Các câu trả lời

Share với mom kinh nghiệm chữa rụng tóc sau sinh của m nhé. đầu tiên là cắt ngắn cho gọn vừa dễ csoc mà nhìn cũng đỡ bị mỏng. tiếp theo là thay dầu gội phù hợp với chất tóc và da đầu, m đang dùng J-solution của Nhật Bổn, trị rụng cực tốt, k paraben, k silicone, k dầu khoáng lun. chịu khó thì gội bồ kết, lá bưởi, hương nhu, ủ dầu dừa. bsung thêm các loại vitamin C, B1, B12, Biotin giúp mọc tóc. thêm nữa là giữ tinh thần tmai vì càng stress tóc càng rụng nhiều

cách trị rụng tóc sau sinh có nhiều lắm mà có hạp hay k thôi. bạn thử gội dầu gội olive chai xanh xem. mình rụng nhìu gội chai đó giảm 80% ak. đừng gội đầu nhiều lần, k cột tóc chặt, Thực hiện một chế độ ăn dinh dưỡng và khoa học k kiêng khem nhiều. giảm chải đầu, và sau đó vụ rụng tóc này sẽ giảm chứ nó k kéo dài đâu bạn đừng quá lo

M có thể gội đầu bằng dầu bưởi nhé và kết hợp dưỡng bằng tinh dầu bưởi nữa nhé. Vừa giảm tình trạng rụng tóc mà còn giúp kích thích nuôi dưỡng mọc tóc

Cái này m thử đổi loại dầu gội xem như bồ kết, dầu bưởi xem có hợp k

nấu bồ kết vỏ bưởi mà gội mom à. đừng gội xà bông

m gội bồ kết với vỏ bưởi xem sao

Hóng ké Mom