Bầu 35 tùân mà 2.2kg có nhỏ quá k các mom

Các mom cho em xin ý kiến với ạ.

7 Các câu trả lời

IN CAIRO EGYPT+15673430615 TO BUY MIFEPRISTONE PILLS FOR ABORTION// WHERE TO BUY ABORTION PILLS IN ALEXANDRA EGYPT//CYTOTEC MISOPROSTOL IN CAIRO//ABORTION COST IN EGYPT

e có bé trước 37w có dấu sanh mà siêu âm lúc sanh có 1450kg mà vào sanh 2950kg đó mom 😂

nhỏ đó mom ạ ,bt là phải đc 2.5kg r ,mom chịu khó ăn uống cho bé nhanh lên kg nè

hơi nhỏ rồi mom nên ăn thêm thịt vịt,trứng lộn,uống sữa tươi k đường

Uống sữa tươi không đường cho bé nhanh lên cân

bình thường mom ơi

ổn ak mom