Xin kinh nghiệm

Các mom cho em xin ít kinh nghiệm ăn gì và ún gì để con tăng cân nhanh ạ 🥰

5 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn hột vịt lộn,khoai lang,uống sữa tươi không đường, ăn thịt bò,

uống nước đậu đen xanh lòng. me trẻ con khỏe. đe ra sạch bong

uống sữa tươi k đường với sữa bầu

bé bầu hay là bé sơ sinh ha m ơi

3y ago

bầu thì m nên ăn khoai lang. trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường nha m