Đồ đi sinh và các vitamin cần thiết

Các mom cho em xin danh sách đồ đi sinh gồm nhưbgx gì được không ạ? Các loại vitamin cần thiết cho con nữa.

1 Trả lời

Ds đồ sinh thì m tham khảo trên youtube xem. Vitamin thì m uống sau sinh ít nhất 6th để phục hồi sức khoẻ và cũng có chất vào sữa. Chứ trẻ sơ sinh chỉ uống d3 thoii, ngoài ra không dc tự ý bổ sung mà không theo chỉ định của bsi vì thừa hay thiếu chất đều gây hại cho con chứ kp cứ bổ sung là tốt