mua đồ

Các mom cho em hỏi đồ mình đi sanh và đồ của con thì khoản bao nhiêu à ..Em thì tính mua combo em thấy đây đủ các thứ khoản 3trieu à .nhưng em lại sợ ko đủ ..Em lần đầu có thai nên ko biết mua đi ạ

16 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm 2 con của mình thì mom ko nên mua combo, vì có cái ko dùng tới sẽ phí. Thêm nữa nên mua đồ sơ sinh ít thôi vì bé sẽ nhanh lớn, nếu sợ ko đủ xài thì có thể mua vài cái size nhỏ vài cái size lớn hơn cho bé đủ dùng