Bé bị đi ngoài

Con em mới sinh được 10 ngày. Từ hôm qua đến nay con đi ngoài ngày 7-8 lần. Mà em chỉ ăn thịt với rau k ăn gì lạ. Em đã uống nước lá ổi nhưng con vẫn k đỡ. Các mom có cách nào trị tiêu chảy k ạ

6 Các câu trả lời

bé mới sinh xì xoẹt ngày chục bãi là bình thường mà mom. Miễn phân con ko rắn, ko máu, ko nhầy, lúc ị con ko quấy khóc hay rặn đỏ mặt thì là bình thường mom ạ

3y ago

bt mom ạ. Ko sao đâu

phân ko cứng, ko máu là bình thường m, trẻ dưới 3th đi ngoài nhiều lần trong ngày là bình thường m

mom ăn cà rốt cho bé bú mom . bổ sung men biogaia cho bé mom

https://bit.ly/3riaprH Nè nha mom ơi, coi sao nè

nếu phân k nhầy, k máu thì k sao đâu mom

g