Bé mấy tháng thì đánh kem đánh răng vậy ạ.trước đó đánh bằng gì ạ.

7 Các câu trả lời

bé nhà mình 2t mơia đánh nè. ban đầu dùng nước muối sau đó là dùng kem đánh răng nuốt dc. https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true nhờ mom vào like hộ ạ

Bé có răng là đánh được rồi, tuỳ gđ. M có thể dùng nước muối sinh lý nhé. Lớn hơn thì có thể mua kem đánh răng trẻ em khi bé muốn bắt chước ng lớn

6mo ago

dạ em cám ơn ạ

có răng là đánh răng luôn. lúc đầu mình đánh bằng nước muối loãng hoặc mua chai nước muối lớn ở hiệu thuốc

6mo ago

dạ. cám ơn m ạ

Ban đầu rơ bằng nước muối sly m, bé nhà mình hơn 2 tuổi mới đánh răng

có răng là đánh răng dc r

Từ 1t nha mom