Bé hơn 1 tháng chủ yếu ti mẹ, khoảng 2,3 cữ e dặm thêm sữa công thức mà 4,5 hôm mới ị có sao ko cả

5 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

10mo ago

vậy là bé bị táo rồi nè.hic

m quan sát bé xem bé có biểu hiện khó chịu lạ gì ko nếu bt thì chắc là giãn ruột sinh ký ko sao âu m

ko m ơi. bt á. bé giản ruột. bé ăn uống bt. m xem bụng cứng là bón. mềm là bt nhé

Mom massa bụng cho bé. Tập cho bé đạp xe để bé tiêu hoá tốt hơn nè mom

Chắc con bị bón, m massage bụng cho con