Em đi đo cổ tử cung bsi bảo cổ tử cung ngắn sợ sau này sẽ sinh non 😕có mom nào như em kh em lo quá

8 Các câu trả lời

hạn chế vận động, đi lại mom nhé. Đi khám đúng lịch. Hồi bầu bé đầu mình cũng bị vậy. 2 Tháng cuối phải nằm 1 chỗ, đặt thuốc, con tiêm 1 mũi ttp vì sợ sinh sớm. Trộm vía, con khỏe, đến tuần 38 thì sinh.

M có thể đeo đai đỡ bụng hoặc khâu eo cổ tử cung nha. Mom nghỉ ngơi nhiều nhé

mom đi lại cần thận, thăm khám đầy đủ mom.mha. nếu cần khâu là phải khâu á

đặt vòng nâng ctc.k thì khâu ctc vào m nhé.đến 37w đi tháo

cho e hỏi đai đỡ bụng mua ở đâu ạ

Nên đi khám thường xuyên mom à

Theo dõi thường xuyên thôi mom

cẩn thận nha mom