Có bé nào 9 thag đã biết đi chưa ạ Con e hơn 7 kg, biết trườn, Bà nội chê quá e lên đây hỏi các mom

16 Các câu trả lời

Tuỳ từng bé thôi Mẹ ơi. Cũng có bé 9th đi được nhưng ít lắm, bé cứ khỏe mạnh cứng cáp là được. Đừng quá lo lắng khi thấy con người ta đi được vì mỗi bé sẽ phát triển khác nhau mà. Cố gắng bỏ qua sự khen chê của mọi người nếu ko mình dễ bị stress lắm nha Mẹ

Có bé hơn 15m mới biết đi chập chững,dù sớm hay muộn cũng tôn trọng sự phát triển của con. Ba mẹ tâm an ko mong cầu,bà nói cứ để ngoài tai ạ

giờ nhiều chất độc hại nên trẻ biết đi muộn lắm 12-15thang mới biết đi . 9 tháng biết đi thì hiếm lắm

bé khỏe là được m à. khi nào bé cứng cáp sẻ tự đi. bé nhà mình 15 tháng mới biết đi nè

9m đi sao trời bà nội. Cháu bà mà sao bà chê. Cứng cáp khoẻ mạnh là đc mom ơi

Chậm biết đi ko có liên quan tới phát triển trí não nha. Bé nhà mình 13m đi được

Tuy vào cơ địa từng bé con mình 9thang biết đi.nhung nó tựa vào tường men đi

Bà nội mún 7m bit đi hả Mom. Con mình 14m13d chưa đi đây , mình thấy bt nè

nói với bà .dạ con thấy con người ta biếm chạy luôn rồi ạ.

Tuỳ từng bé nữa Bé ngoan khoẻ là đc Cứng cáp bé tự đi