các m cho e hỏi .. ăn gì để bé tăng cân và sạch ối ạ .. ☺️

26 Các câu trả lời

tăng cân thì hồi trước nhà anh cho uống 1 ngày 1 lít sữa tươi kiểu Đà Lạt, Long Thành hay Vinamilk, loại thanh trùng ấy. em bé vừa to vừa dài ra

uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, đu đủ chín, chuối chín là vào con sạch ối thì uống nước mía, nước dừa

2y ago

sữa tươi k đường y m

Tăng cân: ( trứng vịt lộn, sữa tươi,na, bơ, đồ hầm) Sạch ối: ( mía, dừa, sữa chua ) Mom tham khảo nhé!

b ăn trứng vịt lôn và uống nước dừa, nước mía cũng sạch con và thêm nc ối á

uống nc lọc 2 l một ngày vs ngày 1 quả dừa gần sinh sẽ sạch cho con mẹ nhé

nước mía , nước dừa , gần đến ngày đẻ thì ăn thêm dứa

Uống stkđ vào bé lắm Mom Sạch ối thì nc mia, nc dừa

Mom ăn đủ chất, uống thêm nước mía, nước dừa nha

sạch ối mẹ bổ sung nước dừa nhé

uống nước mía.nước dừa