Cho e hỏi bầu 6 tháng rưỡi bé có 1.200gram bé quá không cần ăn gì để tăng cân dạ mọi người

43 Các câu trả lời

mình uống sữa bầu vs can xin mình bầu 5 Tk con đc 3gam nên ăn trái cây nhiều trai cây rất tốt cho con đó

Cân nặng vậy ko sao nha mom. Mom uống thêm sữa tươi không đường, ăn trứng lộn, khoai lang thêm nhé

Hơi nhỏ rồi mom ơi, này phải bồi bổ thêm mới được ạ. Bs có nói gì với mom không?

Cân nặng bé nv được rồi mom, những tháng sau này bé sẽ tăng nhiều hơn nè

Ăn trứng vịt lộn với uống sữa tươi k đường hằng ngày nha m

Moom uống sữa tươi không đường, ăn vịt lộn nhé

mom hỏi theo tuần chứ ạ,theo tháng thì chịu rồi

trứng vịt lộn,yến,sữa tươi k đường ngũ coc

uống sữa không đường ý vào con không vào mẹ

6 tháng giữa 1,2 cân là to chứ nhỉ nhỏ ở đâu

1y ago

Mình 25w3 ngày chưa đc 700gr, bs bảo bạn bị suy dinh dưỡng đây😢