Bé bị như vậy ở cổ và lưng các M biết chỉ e với ạ.lúc đầu chỉ vài chấm nay lại nhiều như vậy rồi ạ

12 Các câu trả lời

bé mình cũng bị nè mới đầu chỉ vài hột nên ko để ý từ từ lây ra nhiều đi khám bs cho thuốc tím và uống thuốc là hết àk

dạ cám ơn các m ạ e đưa bé đi khám rồi ạ

Mom đưa bé đi khám sẽ chính xác hơn đấy ạ

ui, mom đưa bé đi khám xem sao

nhìn như bé bị nổi sảy

mom đưa bé đi khám chưa

Nhìn tội con ghê ấy

Đi khám xem sao mom ạ

bé bị sao vậy mom

Bé nóng quá hay sao á mom

1y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true