Mọi người ơi bé nhà mình bị như thế này làm thế nào để khỏi ạ?Nghe hàng xóm nói là bị trúng hơi

9 Các câu trả lời

đừng mê tính mấy chuyện đó coi chừng be bị dính ứng nhe muốn chắc cu di bs khám nhe

2y ago

mom thử tắm cho bé bằng lá dâu da xoan+ lá bưởi+lá xả+ lá khế chua xem đun mấy loại chung với nhau lấy nước để nguội rồi tắm cho bé, ko pha thêm nước lã

Này con mình cũng bị mà cũng chưa khỏi. M trị được chia sẻ mình với nha

giống bị nóng nổi mề đay quá m nhỉ.

nhìn nặng quá, mom cho đi khám đi ạ

cho bé đi khám đi mom,nhìn tội quá

2y ago

em dẫn bé khám 3 chỗ rồi, còn tắm cho bé bằng lá chè, lá khế, lá khổ qua mà vẫn không thấy đỡ ạ

Đưa bé đi khám nha mom

đưa bé đi khám đi mom

Cho bé đi khám Mom ơi

cho bé đi khám m nha