Các mom cho em hỏi khi nào thì cât tóc máu cho con đc ạ? Bé e 3m ròi ạ. Cắt có xem ngày hay tự ý ạ

4 Các câu trả lời

Con mình sanh 28-5 hôm qua mới đi cắt tóc máu xong, vì tóc con rụng nhiều lắm chứ ko mình cũng ko cắt đâu, gđ mình ko có coi ngày j hết á m

2y ago

Em đang tham gia thử thách của LineaBon K2D3 mẹ tham gia cùng để nhận quà cho bé nhà mình nhé. http://buttocchieucao.com?phone=0374449575

xem đc ngù thì tốt ạ . tóc máu cắt lấy vía trong tháng qua 3 tháng cắt hết đc ạ. con mk tận hơn 1t ms cắt sạch tóc máu

Mình qua 3m10d là cắt Mom nè