Bé mk 7th chưa mọc đc cây răng nào un.ngoi chưa vững vậy có sao kg các mom ơi

9 Các câu trả lời

Bé nhà mình 13m mới mọc răng nè mom. Mọc 1 lượt 4c rồi cứ mỗi tháng về sau cũng lên lượt 2-3c luôn

m đừng lo lắng quá, ngồi thì m tập từ từ cho bé , mọc răng có bé 1tuooi mới bắt đầu mọc

k sao đâu m..tùy mỗi bé phát triên khác nhau..bé mh 9m ngồi chưa vững nè

bé mình cũng 7th nè m y rang bé nhà m, tuỳ vào mỗi bé nhanh chậm mà

dưới 12th chưa mọc răng là bth mom. con mình 9th mới mọc đây

k sao đâu m. bé nhà mình 9thg nè

ko sao mom. moiix bé mỗi khác mà

Bổ sung canxi them cho bé

cháu mình 10m mới mọc