Bình sữa

Các mom cho em hỏi với Em đang phân vân không biết có cần mua trước bình sữa trước khi đi sinh không ạ? Sữa mà chưa về thì em bé không có gì ti, mà về rồi thì lại bỏ phí cũng tiếc Các mom đã trải qua giúp em cách nào tiết kiệm nhất với ạ Thanks!

3 Các câu trả lời

Mua 1 bình nhỏ 60ml có bao nhiêu tiền đâu mom. Lúc mình chưa sinh đi sắm đồ mua luôn cả 2 bình 60 với 120ml luôn.

Bình sữa mua k bao h phí hết b , b nên mua bình nhỏ với 1 hộp sữa nhỏ phòng sữa chưa về .

Cứ nên mua 1cai nha m..