Các mẹ giúp e với. Bé bỏ ti bình

Con e dk 1 tháng. Htrc ho . E mua sizo ho cho trẻ sơ sinh . Trộn vào sữa. Bé bú 1 hôm sau đó bỏ bú bình luôn. E rèn lại mà mãi bé ko chịu ti bình nữa. Mà e thì ít sữa . Cí mẹ nào có cách giúp e vs ạ. E lo quá. Vì 1 tháng be nhà e chỉ tăng 800gr thôi

6 Các câu trả lời

chắc tại bé sợ m cho uống sữa có trộn sirô á,cu mình nó cũng vậy mỗi lần đau uống thuốc nó sợ lắm ,cứ thấy mình cầm cái ly là tưởng thuốc 😂😂

Mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông like cho bé mình vs nha😘

1y trc

c.h.c

kéo

.