Hắt hơi nhiều

Các mom cho em hỏi với. Em thai 14w, mà gần đây em hắt hơi nhiều lắm. Hắt hơi xong thì có nghẹt mũi 1 lúc. Ko biết có ảnh hưởng gì tới bé ko nhỉ :(#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG)

7 Các câu trả lời

uống trà gừng cho ấm người mom. Xông mũi bằng nước ấm nóng. Uống nc cam vào cho tăng đề kháng. Hắt xì nhìu dĩ nhiên là ảnh hưởng con rồi mom ạ

cảm cúm rồi mom mom tắm bằng nước nóng, đừng tắm nước lạnh và uống nước cam cho có sức đề kháng

uống nhiều nước cam, chanh ấm tăng đề kháng mom..

có triệu chứng cảm rồi mom nha

có triệu chứng cảm cúm rồi m

m tắm bằng lá tía tô nhé

uống trà rừng xem m