Nên uống sắt từ bao nhiêu tuần? Và nên uống loại nào ạ

Các mom cho em hỏi từ tuần bao nhiêu là uống sắt được ạ. Và uống bao nhiêu hộp. Loại sắt nào thì tốt ạ

10 Các câu trả lời

Mình siêu âm có bầu là bác sĩ cho uống luôn. Trc có uống Vitafact của VN, nay uống Mineral Folic của Ý. Giá 2 loại này thì ko chênh nhau mấy. Mineral Folic mình uống thấy ok hơn. Loại VN hàm lượng sắt cao quá nên nhiều khi mình hơi mệt Còn các yếu tố vi lượng trong 2 loại này thấy ok

phát hiện có thai là uống r mom. mà tốt nhất chuẩn bị có thai là người ta uống r. uống loại nào cũng được quan trọng là mom chịu được loại nào thôi vì co nhiều loại rất khó uống.

mình bầu 3 đứa bác sĩ kê sắt cho từ lúc 8-9 tuần và uống đến lúc sinh và sau sinh vẫn phải uống tiếp p cứ đi khám bác sĩ sẽ kê thuốc sắt cho p

10mo ago

Uống nhiều quá em sợ táo bón quá mom ơi

M siêu âm lúc 6tuần bác sĩ cho uống sắt luôn.nếu thai yếu sẽ cho uống viên sắt an thai uống liên tục luôn

Sắt bổ sung sớm ạ, khi khám bác sĩ sẽ cho m uống theo liều lượng mỗi ngày m cần.

lần đầu khám thai bs cho uống sắt rồi mom, có thể uống tới sau sinh luôn

Bác sĩ kê sắt khi khám thai lần đầu nè m

uống từ lúc biết có bầu nha mom,mình đang uống blakmo

10mo ago

Cảm ơn mom ❤️

Uống từ lúc biết có bầu sinh xong vẫn uống mom

10mo ago

Mom hay dùng loại nào ạ

uống từ lúc có bầu,xong sau sinh vẫn uống mom ạ

10mo ago

Mom dùng loại nào ạ, em sợ dùng nhiều bị táo bón ạ